Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]

CÁCH ĐẶT MAY ÁO KHOÁC TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ | Xưởng may áo khoác áo gió giá rẻ

Thị trường áo khoác ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, đây là chìa khoác vàng cho tổ chức doanh nghiệp mang thương hiệu đến gần hơn với mọi người. Thế nhưng, làm sao để tận dụng tốt cơ hội quảng bá này, giải quyết được bài toán chi phí, tìm được xưởng may áo khoác giá rẻ uy tín không phải là vấn đề đơn giản!

CÁCH ĐẶT MAY ÁO KHOÁC TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ | Xưởng may áo khoác áo gió giá rẻ
Áo khoác đồng phục - chìa khoác vàng cho doanh nghiệp

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc đặt may áo khoác, đừng bỏ qua bất kỳ chia sẻ nào được May mặc Khang Thịnh tổng hợp trong bài viết dưới đây - chúng là bí quyết dành riêng cho bạn đấy!
Bỏ túi kinh nghiệm đặt may áo khoác, nắm trong tay chìa khóa thành công

1. Chất vải may áo khoác đồng phục

Đây có lẽ yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất kỳ đơn vị nào cũng dành sự quan tâm đặc biệt trước khi tiến hành đặt may tại các công ty may áo khoác gió giá rẻ. Ai cũng luôn muốn nhận được sản phẩm có chất vải cao cấp nhưng giá thành là vấn đề khiến nhiều người phải lo ngại.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, giờ đây có vô vàn những chất liệu cao cấp cho bạn thỏa sức lựa chọn chứ không chỉ gói gọn trong chất liệu vải nylon như giai đoạn trước đây. Một số chất vải may áo khoác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay đó là polyester, tricot, micro polyester,…

CÁCH ĐẶT MAY ÁO KHOÁC TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ | Xưởng may áo khoác áo gió giá rẻ
Chất vải ngày càng đa dạng, thỏa sức lựa chọn
Tùy thuộc vào nhu cầu, thị hiếu khách hàng hay đặc điểm môi trường làm việc, mà bạn nên cân nhắc lựa chọn chất vải có đặc tính phù hợp. Tuy nhiên, phải luôn cân nhắc giữa giá thành và chất liệu vải, đừng mắc bẫy “giá rẻ” của những đơn vị sản xuất áo khoác kém chất lượng, để rồi lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Hoặc nếu không quá am hiểu về các loại vải, thì tốt nhất bạn nên nhờ chuyên viên tư vấn của xưởng may áo khoác Khang Thịnh để được tư vấn, hỗ trợ bạn chọn được chất liệu vải phù hợp nhất.
CÁCH ĐẶT MAY ÁO KHOÁC TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ | Xưởng may áo khoác áo gió giá rẻ
Cân nhắc giữa giá thành và chất lượng vải

2. Số lượng màu cho áo khoác đồng phục

Bên cạnh chất liệu, một trong những yếu tố cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành sản phẩm đó chính là số lượng màu.
CÁCH ĐẶT MAY ÁO KHOÁC TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ | Xưởng may áo khoác áo gió giá rẻ
Lưu ý khi chọn màu sắc cho áo khoác đồng phục
Tất nhiên, số lượng màu càng nhiều thì giá thành của áo sẽ càng cao và ngược lại. Do đó, việc tối giản các màu sắc trên áo khi làm việc với xưởng may áo khoác giá rẻ là điều không nên bỏ qua.

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến giá thành, thì số lượng màu trên áo khoác cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ. Sự đơn giản với những điểm nhấn ấn tượng cũng đang là xu hướng thời trang hiện nay, do đó, hãy cân nhắc số lượng màu sắc in trên áo một cách thật thông minh nhé!

3. Thời gian sản xuất áo khoác gió đồng phục

Đây có lẽ là một trong những tiêu chí mà nhiều người không để ý, khiến “mất oan” một khoản tiền kha khá cho các xưởng may áo khoác. Một khi bạn không làm chủ được thời gian, muốn may áo gió trong thời gian ngắn, gấp rút có được số lượng sản phẩm lớn thì dĩ nhiên phải chi một số tiền đắt hơn so với thường lệ.

Do đó, nên lên kế hoạch may áo khoác cụ thể, với lịch trình rõ ràng, khoa học, chủ động về thời gian, tránh trường hợp giá thành “ bị đội” lên một cách vô lý.

CÁCH ĐẶT MAY ÁO KHOÁC TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ | Xưởng may áo khoác áo gió giá rẻ
Nên có kế hoạch may áo khoác đồng phục rõ ràng, cụ thể
Và quan trọng hơn cả là phải tìm được một xưởng may áo khoác uy tín, cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Vậy đâu là xưởng may đáng tin tưởng hàng đầu hiện nay? May mặc Khang Thịnh xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến hàng đầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

CT TNHH SX TM QUỐC TẾ KHANG THỊNH
-----------------------------//---------------------------------
Phòng Kinh Doanh Khang Thịnh
baogia@xuongaokhoacre.com
m: 0934 05 6653 Ms.My
a: 25/22 Bùi Quang Là, Gò Vấp HCM
w: www.xuongaokhoacre.com
f: facebook.com/xuongaokhoacre

Bottom Ad [Post Page]

Đối tác khách hàng từng may đồng phục bên Khang Thịnh