Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]

Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ tại Hồ Chí Minh
          Đặt may áo khoác đồng phục cho nhân viên đã trở thành bài toán khó làm cho các công ty phải đau đầu suy nghĩ, chẳng hạn như: Làm thế nào để may một chiếc áo khoác vừa đẹp về kiểu dáng lại có chất lượng tốt và giá cả thì vừa túi tiền mà chủ công ty có thể bỏ ra? Phải chọn xưởng may nào là uy tín chất lượng mà lại có giá tốt?...
         Đó là những câu hỏi mà các công ty thường quan tâm đến khi muốn đặt may áo khoác đồng phục cho nhân viên mình. Hiểu được những nổi lo lắng đó nên Công ty may đồng phục KHANG THỊNH sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cũng như là cái nhìn khái quát hơn về sản phẩm áo khoác đồng phục.
QXOMSUO      TẠI SAO PHẢI ĐẶT MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN?

        1. Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên:
Dù trời lạnh, trời nắng hay trời mưa thì hầu hết chúng ta đều cần sử dụng áo khoác bất kể trong nhà hay ngoài đường. Với thời tiết nắng nóng thì một chiếc áo khoác sẽ giúp cơ thể bạn tránh được những tác hại do tia UV gây ra, bảo vệ được làn da không bị rám nắng. Đồng thời những chiếc áo khoác đồng phục còn giúp giữ ấm cơ thể khi vào mùa đông hoặc mùa mưa, giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của bạn.  
Đặc biệt hơn khi nhân viên bạn đảm bảo được sức khỏe thì tiến độ và chất lượng công việc cũng sẽ được đảm bảo.

KMEJBJJ
      2. Tạo dựng niềm tin và lòng trung thành cho nhân viên:
    Nhân viên của bạn sẽ cảm nhận được sự chăm sóc đặc biệt sự tôn trọng của công ty dành cho họ qua những chiếc áo, từ đó sẽ giúp tạo dựng được niềm tin và lòng trung thành của họ dành cho công ty bạn.

     3. Tạo sự đoàn kết cho toàn thể nhân viên:
Hn5Sm7X

    Áo khoác đồng phục mang lại hình ảnh đồng nhất cho công ty. Nó thể hiện sự đồng bộ và tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp. Mọi người cùng mặc một mẫu trang phục, khi đó sẽ không có sự phân biệt giữa các thành viên trong công ty.

    4. Cách xây dựng thương hiệu ít hiệu quả:

Khi tất cả nhân viên của bạn khoác lên người những chiếc áo có tên, hình ảnh logo hoặc những câu slogan riêng biệt nó sẽ gây ấn tượng mạnh cho mọi người xung quanh.Và đây cũng chính là một trong những hình thức marketing ít tốn kém nhất nhưng vẫn giới thiệu công ty của bạn cho mọi người biết.
Thử tưởng tượng xem, các nhân viên đổ ra đường giờ tan làm với những  chiếc áo khoác đồng phục trên người đều giống nhau, còn hình ảnh nào gây chú ý hơn nữa chứ? Công ty bạn đã được quảng cáo miễn phí!
go-viet          Đi đâu mọi người cũng thấy và biết đến công ty chính là điều thành công nhất của bạn.
5.     Tạo Ấn tượng tốt trong mắt đối tác.
Áo khoác đồng phục thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn, từ đó bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ có một điểm cộng to đùng trong mắt các đối tác.Khách hàng sẽ có sự tin tưởng và yên tâm khi chọn công ty của bạn. Nếu tôi là khách hàng tôi sẽ cảm thấy ưu ái một công ty mặc đồng phục hơn là mặc đồ tạp nham.

0azkT8l

 Với những lợi ích này, chắc hẳn bạn sẽ thấy sự cần thiết của áo khoác đồng phục. Hãy đến xưởng may áo khoác giá rẻ Khang Thịnh để đặt may những chiếc áo khoác chất lượng mà giá cả hợp lý. Hãy là một người quản lý thông minh và tận tâm!

Xưởng may áo khoác đồng phục KHANG THỊNH – nơi trao niềm tin, nhận uy tín

aokhoacmy2
        Xưởng may áo khoác của chúng tôi với đội ngũ may mặc tay nghề cao. Quy trình may đồng phục chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợiXưởng may đồng phục Khang Thịnh chúng tôi sẽ là lựa chọn xứng đáng cho công ty bạn. 
      Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi gồm có:
  • May đồng phục công ty
  • May đồng phục quảng cáo, sự kiện
  • May đồng phục học sinh, sinh viên
  • May áo khoác, áo thun làm quà tặng
  • May đồng phục bảo hộ lao động
Để được tư vấn chi tiết và thiết kế mẫu miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ
CT TNHH SX TM QUỐC TẾ KHANG THỊNH
----------------------------//------------------------------
Hotline  : 0934 05 6653 – 0946145840 Ms.My
Email    : baogia@xuongaokhoacre.com
Web      : www.xuongaokhoacre.com
Face     : facebook.com/congtymayaogio/
Đ/c        : 25/22 Bùi Quang Là, p.12, Gò Vấp HCM

Bottom Ad [Post Page]

Đối tác khách hàng từng may đồng phục bên Khang Thịnh