Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]


NGUYÊN TẮC PHỐI MÀU KHI THIẾT KẾ MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC


Bạn cần hỗ trợ về vấn đề thiết kế mẫu trước may áo gió đồng phục cho nhân viên ?.


Hầu như đa số khách hàng chọn những mẫu thiết kế trên thị trường có sẵn và in logo thương hiệu công ty mình tại các cơ sở may áo gió, áo khoác đồng phục, nhưng vẫn có một số công ty lại ưa thích việc tự design riêng, tạo cho mình một mẫu mới và mang thương hiệu riêng của công ty mình,Tuy thế cho dù bạn là ai, và bạn đang muốn thiết kế một chiếc áo gió đồng phục thì cũng nên điểm qua một số những quy tắc phối màu cơ bản sau.

Một trong những cách phối màu đơn giản nhưng lại mang đến hiệu ứng thời trang khá ấn tượng đó chính là chọn màu tương tự. Trong quang phổ màu đậm nhạt, bạn hãy hai màu cách nhau một màu. Ví dụ như trong bảng màu dưới đây, nếu bạn chọn màu cam, hãy chọn thêm màu vàng cách ô màu bạn vừa chọn một ô.2. Màu tương phản khi may áo gió/áo khoác quảng cáo , sự kiện.

Những cặp màu tương phản luôn tạo vẻ ấn tượng cho người mặc. Chúng là những cặp màu đối nhau trên bảng màu. Có thể kể ra những cặp màu tương phản phổ biến như đỏ – xanh, vàng – tím, vàng đậm – xanh navy … Hãy vận dụng quy tắc phối này để có thiết kế những chiếc áo gió đồng phục cho mình nổi bật và hút ánh nhìn của những người xung quanh nhé.

những màu này thường được áp dụng khi thiết kế may áo gió/áo khoác quảng cáo, hay làm sự kiện gây ấn tượng với người tiêu dùng.3. Cách phối áo có nhiều màu tạo nên điểm nhấn trên chiếc áo gió/áo khoác.

Với quy tắc này, bạn sẽ chọn được một lúc ba màu cho chiếc áo khoác hay áo gió của mình. Cách chọn đó là bạn hãy chọn 2 màu tương tự, sau đó chọn thêm một màu tương phản với ô màu nằm giữa 2 ô tương tự, thế là bạn đã có 3 màu bổ sung. Ví dụ như trong hình dưới đây, hai màu bổ sung đó là cam – vàng, cộng thêm với màu bổ sung là xanh dương đậm.
Một lưu ý nhỏ vô cùng quan trọng khi chọn màu để thiết kế áo gió/áo khoác đồng phục, đó chính là sở thích chung của cả tập thể. Đứng trên vai trò là một người thiết kế, hẳn bạn luôn mong chiếc áo do mình làm ra sẽ được mọi người đón nhận, thế nên, đừng nên chỉ dựa và ý thích cá nhân, mà hãy dung hòa ý kiến của các thành viên để có được thiết kế ưng ý nhất cho cả tập thể bạn nhé.
Các bạn cần hỗ trợ tư vấn thiết kế, may mẫu, báo giá thì xin liên hệ cho chúng tôi ( KHANG THỊNH) qua sđt: 0934 05 6653 này nhé.!

Một số mẫu áo gió/áo khoác tham khảo

CT TNHH SX TM QUỐC TẾ KHANG THỊNH
-----------------------------//---------------------------------
Phòng Kinh Doanh Khang Thịnh
baogia@xuongaokhoacre.com
m: 0934 05 6653 Ms.My
a: 25/22 Bùi Quang Là, Gò Vấp HCM
w: www.xuongaokhoacre.com
f: facebook.com/xuongaokhoacre

Bottom Ad [Post Page]

Đối tác khách hàng từng may đồng phục bên Khang Thịnh