Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]


XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ÁO GIÓ GIÁ RẺ THEO YÊU CẦUÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC:

Ý nghĩa, tác dụng của việc mặc áo gió đồng phục theo xu hướng quảng cáo

Đồng phục áo gió được hiểu đơn giản là Sự đồng nhất về trang phục của các thành viên trong cùng một tổ chức, công ty, đoàn thể.

Đồng phục áo gió được sử dụng phổ biến rộng rãi trong cuộc sống xã hội hiện nay như: Đồng phục cho nhân viên công ty, Đồng phục cho các sự kiện, Đồng phục cho các hoạt động Thanh niên tình nguyện, Đồng phục cho các buổi mít tinh, diễu hành,…


Hồi còn là học sinh, Ban giám hiệu Nhà trường luôn yêu cầu Học sinh phải mang đúng Đồng phục theo quy định của Nhà trường thì mới được phép vào Lớp. Lúc đó, mình cũng khá ngây thơ, chưa hiểu hết được ý nghĩa sâu sắc của việc mang Đồng phục, nên khá là miễn cưỡng trong vấn đề này.

Giờ bước chân vào lĩnh vực May mặc, Thời trang, đặc biệt là nhóm May mặc Đồng phục thì mình mới thấm nhuyễn được ý nghĩa sâu xa của vấn đề này.

Áo đồng phục của mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có mỗi đặt thù khác nhau (về Form áo, chất liệu,…), như áo đồng phục Mầm non sẽ khác với áo đồng phục Công nhân, áo đồng phục Công an sẽ không giống với đồng phục Học sinh, và các đồng phục áo gió áo khoác khi làm sự kiện hay quảng cáo sản phẩm


Áo đồng phục dù khác nhau giữa các ngành nghề, nhưng ý nghĩa của Đồng phục hết sức to lớn, thể hiện được nét truyền thống văn hóa của từng ngành nghề, tổ chức, góp phần tạo nên dấu ấn, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, Đồng phục còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tính cộng đồng và tính thống nhất của một tổ chức, doanh nghiệp; Đặc biệt Đồng phục xóa đi ranh giới, khoảng cách, tạo nên sự bình đẳng giữa các thành viên trong một tổ chức, tập thể.


Trong các loại trang phục cho tập thể hiện nay,may áo gió đồng phục đang trở thành mặt hàng ưa thích nhất hiện nay. Không chỉ là trang phục mang lại vẻ thẩm mỹ cho người mặc, có tác dụng tránh gió trong thời tiết lạnh, mà sản phẩm còn tạo nên sự hài hòa, đồng điệu cho tập thể nhân viên.và quảng cáo hình ảnh sản phẩm công ty tới người tiêu dùng một cách tốt nhất trong chiến lược maketing. Dưới đây là một trong những mẫu áo gió tiêu biểu và nổi bật được các chủ doanh nghiệp, công ty, nhóm, lớp học chọn may nhiều nhất trong năm nay.

Xưởng may áo khoác đồng phục với đội ngũ thợ may tay nghề và kinh nghiệm, đã từng làm nhiều hàng cao cấp xuất khẩu: hàng nike, adidas, áo khoác VN xuất khẩu

- Nhiều kiểu mẫu áo khoác đồng phục đẹp, quý khách có thể tham khảo

1. chất liệu theo yêu cầu của quý khách hàng.
2. kiểu dáng phong phú, đẹp, tiện dụng.
3. màu sắc đủ màu, phù hợp cho sự lựa chọn.
4. in / thêu logo chuẩn kích thước, đúng tông màu, sắc sảo từng chi tiết.
5. cắt hàng đúng chuẩn, may kỹ đẹp, bền chắc.
6. hình thức cắt may theo size, may theo yêu cầu
7. thời gian giao hàng đúng tiến độ, nhanh chóng
8. số lượng đặt hàng không hạn chế
9. giá cả hợp lý, cạnh tranh.Các sản phẩm của may mặc KHANG THỊNH luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ liệu đính kèm.

Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyền tải được những thông điệp mà Quý doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Những sản phẩm của may mặc KHANG THỊNH không chỉ đáp ứng được nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng trong nước mà còn vượt mọi quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe của các đối tác nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Bằng nhiệt huyết, đam mê của mỗi cá nhân và những nổ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiện lợi khi sử dụng.

Với đội ngũ, thiết kế nhiệt quyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục !

Mọi chi tiết xin được liên hệ:

CT TNHH SX TM QUỐC TẾ KHANG THỊNH
-----------------------------//---------------------------------
Phòng Kinh Doanh Khang Thịnh
baogia@xuongaokhoacre.com
m: 0934 05 6653 Ms.My
a: 25/22 Bùi Quang Là, Gò Vấp HCM
w: www.xuongaokhoacre.com
f: facebook.com/xuongaokhoacre

Bottom Ad [Post Page]

Đối tác khách hàng từng may đồng phục bên Khang Thịnh