Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]


NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC ÁO GIÓ/ÁO KHOÁC THEO YÊU CẦU GIÁ RẺĐồng phục áo gió, áo khoác của tập thể, của công ty, doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ là “sự lặp lại giống nhau”. Ngược lại, chúng lại chứa đựng những ý nghĩa hết sức sâu sa. Nó là sự thể hiện của tính chuyên nghiệp, tinh thần hòa đồng và sự gắn kết tạo nên sức mạnh tập thể lớn lao. Đồng thời, cũng là nét văn hóa đặc trưng, vốn có của mỗi công ty. Vì lẽ đó, chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một công ty, một đơn vị nào đó người ta có thể nhận diện ra được bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao, môi trường làm việc như thế nào, thậm chí, doanh nghiệp của bạn có thịnh vượng hay không, màu áo có thể thay đổi hoặc phối màu dựa vào màu logo lấy làm gốc, còn phần logo công ty, là phần đặt trưng kể cả màu sắc hay kích thước, bắt buộc nhà sản xuất phải làm chuẩn 99%-100% không đươc biến dạng hay sai màu, vì đây là điều tối kỵ nhất trong ngành may đồng phục, cũng như may áo gió, may áo khoác, may áo thun, hay các đồ bảo hộ khác.CÔNG TY MAY MẶC KHANG THỊNH luôn luôn chú tâm đến mảng may đồng phục cho các đoàn thể công ty, nhóm, hay doanh nghiệp, không phải vì mục đích lợi nhuận đặt lên trên mà chúng tôi muốn được “ TỎA SÁNG CÙNG VỚI THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN” đó là phương châm của KHANG THỊNH. Mong ước được may nhiều, rất nhiều đồng phục cho các công ty trong các khu công nghiệp, hay các tập thể nhóm, tổ chức, khi nhìn thấy các bạn được khoác trên mình chiếc áo đồng phục đẹp, nổi bật tạo sự chú ý, thì đó là niềm vui đem lại cho chúng tôi lấy làm động lực phát triển.MAY ÁO GIÓ QUẢNG CÁO Cùng với các dấu hiệu khác như bộ nhận diện thương hiệu (logo, khẩu hiệu…), đồng phục quảng cáo cho công ty cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Nhằm nhấn mạnh và tầm quan trọng nhất định trong việc góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu doanh nghiệp. Đồng phục áo gió quảng cáo là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá và khẳng định bản sắc thương hiệu của mình.

ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC CÔNG TY:Đồng phục công ty là hình ảnh gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng

Đồng phục đẹp tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp đó. Vì thế, đầu tư vào việc trang bị đồng phục cho nhân viên là điều không thể không nên làm, họ sẽ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu và có sức lan tỏa nhất.

Đồng phục công ty tạo nên sự chuyên nghiệp và gần gũi

Đặc biệt, khi khoác trên mình bộ trang phục của doanh nghiệp, tự thân mỗi người không chỉ thấy tăng thêm tính chuyên nghiệp, sự tự tin vào sức mạnh tập thể, mà họ còn cảm thấy có mục tiêu phấn đấu hơn, tinh thần hăng say làm việc hơn để xứng đáng với hình ảnh mình đang mang. Từ đó, hiệu suất lao động tăng lên đáng kể.

Năng suất lao động có thể sẽ tăng lên đáng kể nếu có chiếc áo đồng phục

Đồng phục giúp xóa nhòa đi khoảng cách, ranh giới giữa mọi người trong một tập thể, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, mang lại một hình đẹp cho công ty trong mắt khách hàng và khẳng định nét riêng của một tập thể. Chính vì những lý do này mà ngày nay, đối với những công ty, doanh nghiệp, một chiếc áo đồng phục công ty là một điều không thể thiếu. Để có thể có được ý tưởng cho mẫu áo đồng phục của công ty mình.

KHANG THỊNH chúng tôi chuyên nhận sản xuất may áo khoác, may áo gió gía rẻ theo yêu cầu của khách hàng số lượng ít từ 10-100 cái,đến số lượng nhiều 1000-10.000 cái. Nhận may Áo gió, áo khoác cho các tổ chức, nhóm, sinh viên, công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bằng nhiều chất liệu khác nhau: giá 70.000đ, 80.000đ. 90.000đ, ... đến 100 -200.000đ tùy theo chất liệu, từ chất liệu thường đến cao cấp.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, cũng như nguồn nguyên liệu đa dạng về mẫu , màu sắc, phụ kiện may mặc cao cấp, tay nghề anh chị em trong bộ phận kỹ thuật thiết kế, may mặc có trách nhiệm và đoàn kết, công ty chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất. đến với công ty may mặc KHANG THỊNH quý khách không khỏi bất ngờ về cách phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.ngoài ra công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo cho ra thị trường nhiều mẫu mã khác nhau, để có thể bắt kịp với nhu cầu và xu hướng thời trang của người tiêu dùng, công ty may luôn được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, nhằm đảm bảo năng suất và chất lượng của sản phẩm, cũng như thời gian sản phẩm tới tay khách hàng. Hơn nữa công ty may mặc KHANG THỊNH của chúng tôi còn có xưởng may gia công hoàn toàn trực tiếp không qua khâu trung gian, giúp quý khách có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.


Phương châm làm việc của chúng tôi " sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty" chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng,mang lại sự hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CT TNHH SX TM QUỐC TẾ KHANG THỊNH
-----------------------------//---------------------------------
Phòng Kinh Doanh Khang Thịnh
baogia@xuongaokhoacre.com
m: 0934 05 6653 Ms.My
a: 25/22 Bùi Quang Là, Gò Vấp HCM
w: www.xuongaokhoacre.com
f: facebook.com/xuongaokhoacre

Bottom Ad [Post Page]

Đối tác khách hàng từng may đồng phục bên Khang Thịnh