Full width home advertisement

Post Page Advertisement [Top]


XƯỞNG MAY ÁO GIÓ/ÁO KHOÁC GIÁ RẺ UY TÍN LÀM ĐỒNG PHỤCTìm đơn vị đặt may áo gió, may áo khoác làm đồng phục, sự kiện, quảng cáo thương hiệu cho nhân viên đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn nhằm quảng bá thương hiệu cũng như giúp sự liên kết của từng cá nhân trong công ty có sự gắn kết chặt chẽ hơn. Nhưng để tìm một địa chỉ may áo gió, may áo khoác có giá gốc tại xưởng, không qua trung gian thương mại, nhằm tối ưu chi phí sản xuất thì quả là vấn đề khó khăn cho những người làm trong bộ phận thu mua phải tìm đến.

Để tiết kiệm chi phí, vừa nhận được những sản phẩm chất lượng đó là niềm vui không hề nhỏ. Chính vì thế chúng tôi- Xưởng may áo gió, may áo khoác giá rẻ tận xưởng tự tin sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.· LÝ DO CHỌN MAY ÁO GIÓ, ÁO KHOÁC TẠI XƯỞNG

Trước tiên chúng tôi chia sẽ cho bạn biết lý do vì sao bạn nên chọ chúng tôi để làm nơi đặt may áo gió, may áo khoác làm đồng phục cho công ty bạn:

1. Thứ nhất: chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí


2. Thứ hai: Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may áo gió, may áo khoác làm đồng phục trong đó phải kể đến là những đối tác lớn đã và vẫn đang hợp tác cho đến nay như Cocacola, Samsung, Isuzu, Huyndai, Saporo, ...


3. Thứ ba: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên từ thiết kế , thợ may cho đến chăm sóc khách hàng luôn tận tụy, hết lòng vì khách hàng để cho ra những chiếc áo gió, áo khoác chất lượng, tỉ mỉ nhất.

4. Thứ tư: Chính sách giao hàng của chúng tôi hết sức ưu đãi, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho các khách hàng tại khu vực TPHCM cũng như các vùng lân cậnNhà may KHANG THỊNH tự tin đem đến cho bạn những mẫu đồng phục áo gió, áo khoác thích hợp về giá chất lượng nhất, cũng như sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.Xưởng may áo gió, áo khoác giá gốc tại tphcm chúng tôi rất vui và hân hạnh sẽ là đối tác của quý khách hàng trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất

CT TNHH SX TM QUỐC TẾ KHANG THỊNH
-----------------------------//---------------------------------
Phòng Kinh Doanh Khang Thịnh
baogia@xuongaokhoacre.com
m: 0934 05 6653 Ms.My
a: 25/22 Bùi Quang Là, Gò Vấp HCM
w: www.xuongaokhoacre.com
f: facebook.com/xuongaokhoacre

Bottom Ad [Post Page]

Đối tác khách hàng từng may đồng phục bên Khang Thịnh